Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tập huấn về phòng dịch Covid-19 trong Hội đồng nhà trường

Tin Tức Hoạt Động

Trường mẫu giáo Ghềnh Ráng

Tập huấn về phòng dịch Covid-19 trong Hội đồng nhà trường

mnghenhrang 28/02/2020 Lượt xem: 30

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Quy Nhơn 102/GD ĐT ngày 28 tháng 02 năm 2020 về việc tổ chức tập huấn lại công tác phòng, chống Covid-19 trong các trường học.

Lúc 14h ngày 28 tháng 02 năm 2020, trường mẫu giáo Ghềnh Ráng tổ chức tập huấn lại cho toàn thể giáo viên về phòng, chống Covid-19 theo tài liệu của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bình Định.

Nội dung tập huấn: có 4 nội dung.

Thông tin chung

Phòng chống dịch bệnh

Hướng dẫn rửa  tay

Hướng dẫn mang khẩu trang.

Người trình bày: Cô Huỳnh Thị Thu Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường.

Qua buổi tập huấn cô Hạnh hiệu trưởng nhắc nhở trước, trong và khi cháu đến lớp, khâu vệ sinh là quan trọng nhất, không riêng gì giáo viên mà tập thể Hội đồng phải nhớ các quy trình vệ sinh trường, lớp sạch sẽ, tuyên truyền trong phụ huynh về phòng, chống dịch Covid-19 và giáo dục các cháu có kỹ năng vệ sinh cá nhân tốt, việc giáo dục trẻ giữ vệ sinh cá nhân chúng ta đã thực hiện từ lâu nay nên duy trì tiếp tục để trẻ có ý thức tự bảo vệ một cách tốt nhất. Đây là nhiệm vụ thường xuyên chúng ta thực hiện hàng ngày, hàng tuần. Chúng ta phải chủ động ứng phó không để dịch bệnh xảy ra trong trường mình. Vừa rồi Ủy ban phường và Y tế phường cũng đã đến kiểm tra khâu vệ sinh của trường, đề nghị tất cả chúng ta phát huy trong thời gian tới, nhất là khi trẻ đã đến lớp.

Tập thể Hội đồng nhà trường thống nhất với ý kiến nhắc nhở của cô hạnh hiệu trưởng nhà trường. hiện nay các lớp đã hoàn thành khâu phối hợp y tế phường phun thuốc khử trùng, quét dọn, lau chùi, rửa tất cả đồ dùng đồ chơi ở lớp, khu vực quanh lớp sẵn sàng đón trẻ đến lớp.

các cô giáo dự tập huấn tại trường