Home/Tin Tức Hoạt Động/ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO GHỀNH RÁNG

Trường mẫu giáo Ghềnh Ráng

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO GHỀNH RÁNG

mnghenhrang 17/01/2020 Lượt xem: 37

14 giờ chiều thứ bảy, ngày 11 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường mẫu giáo Ghềnh Ráng ( thuộc Đảng bộ phường Ghềnh Ráng) đã tổ chức Đại hội Chi bộ, Đại hội đã vinh dự được đón đồng chí Huỳnh Văn Trung-Bí thư Đảng ủy phường Ghềnh Ráng đến dự.

Đại hội đã bầu đồng chí Huỳnh Thị Thu Hạnh tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên là Phó bí thư Chi bộ.

Đồng chí Huỳnh Văn Trung đã biểu dương những thành tích trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nhắc nhở Chi bộ đăng ký và hoàn thành Kiểm định chất lượng trường mầm non và trường chuẩn Quốc gia trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Thị Thu Hạnh cảm ơn các đ/c trong chi bộ đã tín nhiệm và bầu  Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và ý thức được đây vừa là vinh dự và đây cũng là trọng trách mà Đại hội đã giao cho. Đồng chí mong muốn thường xuyên nhận được sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng; sự hợp tác, giúp đỡ và sự kiểm tra, giám sát của đảng viên và sự đồng lòng của toàn Hội đồng sư phạm nhà trường tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ Đại hội giao.

Đồng chí đã hứa trước Đại hội, toàn thể đảng viên sẽ tổ chức triển khai NQ của ĐHCB nhiệm kỳ 2020-2022, sớm đưa NQ vào cuộc sống, nhằm thực hiện cho được các mục tiêu và nhiệm vụ ĐH đã đề ra.

Đồng chí Huỳnh Văn Trung Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại đại hội

ảnh Đại hội chi bộ